Cách download Microsoft Team và tạo tài khoản đơn giản

Bản quyền: Free
Phát hành: Free
Size: 103MB
Đánh giá: 5★- 8157 đánh giá
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8 64 bit/ 10 32bit/ 10 64bit

Download Microsoft Teams nhanh và hiệu quả là việc mà không phải ai cũng biết. Với ứng dụng của phần mềm đang ngày một phổ biến với người dùng để tạo ra các cuộc hội thảo trực tuyến với âm thanh, hình ảnh chất lượng sẽ giúp các bạn như đang tham dự một buổi họp thực tế. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ nét hơn tới các bạn về ứng dụng microsoft teams pc.

Các dowload Microsoft Team

Xem thêm: Cách dowload internet explorer mới nhất 2022

Giới thiệu Microsoft Teams

Microsoft teams pc là một sản phẩm công nghệ của nhà phát hành Microsoft. Phần mềm được xây dựng với mục đích là ứng dụng giúp người dùng có thể tương tác với nhau thông qua một nền tảng ổn định. Tạo điều kiện làm việc thuận lợi giữa các thành viên trong công ty. Hay trong cùng một nhóm làm phát triển dự án nào đó cần có tính bảo mật cao. Ứng dụng này có phương thức hoạt động giống như phần mềm Slack. Chúng được tích hợp trong Office 365 trước đó. Theo dự kiến của nhà phát hành, trong tương lai gần nền tảng microsoft teams pc sẽ xuất hiện ở trên tất cả các nền tảng phổ biến trên di động hiện nay như IOS, Android, Windows,…. Do đó, các bạn hãy sẵn sàng để download ms teams cho pc hay chiếc điện thoại của mình để có thể bổ trợ cho công việc mọi lúc, mọi nơi.

Ngay từ ban đầu, microsoft teams pc đã có nhiều tính năng thú vị để thu hút người dùng trải nghiệm như chat nhóm, họp trực tuyến, ghi chú và có thể tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng trên Office trước đó của Microsoft.

Tạo tài khoản Microsoft Teams

Trước khi có thể tải microsoft teams, các bạn cần sử dụng một email nào đó bất kỳ để có thể đăng ký tài khoản sử dụng.

Bước 1: Chọn đường liên kết để tạo tài khoản Microsoft Teams

>> Link Download Microsoft Teams dự phòng: Tại đây

Bước 2: Đăng nhập bằng địa chỉ email mà các bạn đã có trước đó để bắt đầu đăng ký tài khoản Microsoft Teams.

Bước 3: Sau khi nhập tài khoản xong các bạn chọn nút đăng nhập

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ hỏi các bạn về mục đích các bạn sử dụng microsoft teams pc là gì. Khi đó, các bạn có thể lựa chọn các phương án như: Cho trường học, Cho bạn bè và gia đình, Cho công việc. Xong khi chọn câu trả lời cho riêng mình, các bạn nhấn nút Tiếp theo ở bên dưới để tiếp tục.

Bước 5: Tại bước này, các bạn cần phải nhập một số thông tin cần thiết bao gồm:

Họ và tên người dùng

Tên công ty ( Tùy vào mục đích mà mục này sẽ có tên khác nhau)

Quốc gia hoặc khu vực

Nhập xong thông tin, các bạn có thể nhấn cài đặt để hệ thống tự động tạo tài khoản cho các bạn.

Bước 6: Tại đây các bạn có thể chọn:

Tải xuống ms team cho Windows

Microsoft teams (free download) trên web để thay thế

Tạo và quản lý nhóm trong Microsoft Teams

Để bắt đầu cuộc họp sau khi đã download microsoft teams for pc, các bạn chỉ việc bắt đầu bằng cách chọn vào tab Teams nằm ở bên phải màn hình. Sau đó chọn Join or Create a Team để bắt đầu tạo nhóm.

Nếu muốn tạo một nhóm mới, các bạn click vào Build a Team from Scratch để thực hiện. Lựa chọn Create From nếu các bạn đã có sẵn cho mình một nhóm trong Office 365. Có thể sử dụng như một nhóm có sẵn. Khi truy cập và sử dụng, Microsoft sẽ giúp các bạn cung cấp các hoạt động để nhóm có thể làm việc hiệu quả hơn.

Nếu các bạn muốn giới hạn các thành viên trong nhóm hoặc là muốn bảo mật nhóm không để người ngoài thấy được. Các bạn có thể chọn vào Private. Nếu không thì có thể chọn Public để có thể công khai nhóm.

Ở mục Team Name, các bạn có thể chọn để đặt tên cho nhóm của mình. Sau đó vào trường Description để điền thêm thông tin về nhóm của mình. Sau khi đã hoàn thành các bước cơ bản, chọn mục Create để bắt đầu.

Tính năng chính của Microsoft Teams

  • Microsoft teams pc là ứng dụng chat nhóm hiệu quả của Microsoft
  • Microsoft teams pc giúp tích hợp trong các ứng dụng Microsoft và Skype
  • Microsoft teams pc có thể tạo ra các cuộc hội thoại nhóm dễ dàng
  • Microsoft teams pc có thể tối ưu hóa cho mỗi nhóm chat
  • Microsoft teams pc có chức năng bảo mật, mã hóa các thông tin

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin cần thiết và cơ bản để các bạn có thể download microsoft teams nhanh chóng và thuận lợi nhất. Microsoft teams pc sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bạn trong công việc. Sẽ giúp các bạn có thể có được những trải nghiệm mới lạ. Rút ngắn khoảng cách địa lý để có thể tương tác được với các thành viên trong đội nhóm của mình. Hay có thể giúp cho các thầy, cô có thể giảng dạy cho học sinh của mình. Sử dụng ngay trên nền tảng này mà không cần phải đến trường lớp mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Mong rằng, với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp phía trên, nó có thể giúp các bạn tải phần mềm microsoft teams và sử dụng phần mềm này một cách thuận thục nhất có thể.

G-YXYF01R9KY