Download BlueStacks mới nhất

Bản quyền: Free
Phát hành: Admin
Size: 250.29
Đánh giá: 4★ ~ 1220 đánh giá
OS: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Download BlueStacks trên máy tính là điều mà không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ. Nhất là khi đây là một giả lập luôn được mọi người ưu ái sử dụng, nhất là với các game thủ. Vậy download the BlueStacks như thế nào, cài đặt có khó hay không. Xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu được kỹ hơn về việc download BlueStacks cho máy yếu.

Download BlueStacks 4 miễn phí

Phần mềm BlueStacks

BlueStacks là một phần mềm giả lập thuộc top đầu trên thế giới hiện nay. Cái tên BlueStacks đã không còn xa lạ với các game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam ta.

Với những công nghệ vượt  bậc và tiên tiến, phần mềm giả lập Android trên Windows này vẫn luôn luôn giữ vị trí đầu tiên khi chạy trên các ứng dụng hay game từ nhẹ đến cực nặng.

Xem thêm: Download KoPlayer

Hướng dẫn tải BlueStack ?

Tải BlueStack nhẹ với những phiên bản mới nhất ban đầu có thể sẽ gây ra một vài những khó khăn nhất định cho người dùng trải nghiệm. Nhưng sau khi đã làm quen, các bạn sẽ thực sự cảm nhận được và sẽ có một đánh giá tổng quan nhất về ứng dụng này.

Bước 1:

Bấm vào nút download ở trên cùng để tải Bluestacks mới nhất về máy tính

Bước 2:

Sau khi đã tải file nén về máy tính của mình, các bạn vào thư mục chứa file đó. Nhấp chuột phải vào tệp tin .exe vừa tải và click vào Run as administrator.

Bước 3:

Click Run as administrator, chương trình sẽ xuất hiện giao diện trong phần cài đặt. Các bạn nhấn vào Install Now, hệ thống sẽ tự động cài đặt BlueStack vào máy tính của bạn. Sau khi tải bluestacks về máy tính và hoàn thành cài đặt, thư mục sẽ được mặc định lưu trong ổ C:\ProgramData\BlueStack.

Lưu ý:

Thời gian cài đặt phần mềm giả lập bluestack sẽ mất khoảng từ 3-5 phút. Trong thời gian đó, các bạn không nên chạy một phần mềm khác song song khi đang thực hiện cài đặt.

Download BlueStacks Player Offline Installer

Tạo tài khoản sau khi download bluestacks

Sau khi download bluestack thành công, trước khi sử dụng phần mềm giả lập bluestacks nhẹ nhất này, các bạn cần phải tạo một tài khoản Google thì mới có thể sử dụng được phần mềm này.

Để tạo tài khoản trong BlueStack bản nhẹ nhất các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Truy cập vào phần mềm BlueStack trên máy tính sau khi đã cài đặt thành công.

Bước 2:

Trong lần khởi động phần mềm đầu tiên sau khi đã tải bluestacks về máy tính thành công, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập vào tài khoản của Google Play. Click vào Sign In để đăng nhập ngay.

Lưu ý:

 Trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản Google Play thì hãy đăng ký ngay một tài khoản Gmail để sử dụng.

Bước 3:

Sau khi click vào Sign in, hệ thống sẽ hiện ra trang truy cập. Sau đó các bạn nhập vào tài khoản Google Play hoặc Gmail của mình để truy cập. Khi nhập xong, nhấn Next để tiếp tục

Bước 4:

Tiếp tục nhập mật khẩu của tài khoản để truy cập.

Bước 5:

Sau khi nhập mật khẩu và truy cập thành công. Phần mềm sẽ xuất hiện giao diện các điều khoản.Lúc này các bạn kéo thanh công cụ xuống, tích vào ô I Agree để đồng ý với các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra.

Bước 6:

Tiếp tục, sau khi tích vào ô I Agree, chương trình sẽ mở ra cửa sổ dịch vụ của Google, sau khi xem hết các dịch vụ. Các bạn chọn More và chọn tiếp Accept.

Thực hiện đầy đủ các bước trên là các bạn đã hoàn tất quá trình download bluestacks mới nhất về máy tính và cài đặt để sử dụng. Sau khi hoàn tất, các bạn có thể đăng nhập và sử dụng chương trình một cách bình thường.

Tổng Kết

Như đã nói ở phần trên, Bluestacks cho phép các bạn chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên các thiết bị Windows hoặc Mac. Phần mềm này không hề chứa virus hay bất cứ thứ gì khác đi kèm khi download bluestack.

tìm hiểu cách cài đặt BlueStacks App Player trên máy tính

Tuy nhiên, vượt trội hơn các ứng dụng khác, Bluestacks cho phép các bạn có thể đồng bộ hóa thông tin từ chiếc điện thoại Android với các thiết bị khác mà các bạn có cài đặt phần mềm Bluestacks.

Do đó, các bạn cũng nên thận trọng về việc cài đặt và sử dụng phần mềm này. tốt nhất là chỉ nên cài đặt nó trên những thiết bị mà mình sở hữu.

Như vậy, có thể nhìn nhận một cách tổng quan rằng bản thân Bluestacks đã được đánh giá là một phần mềm an toàn với các thiết bị khi được tải xuống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thông tin và các dữ liệu bí mật của mình. Chúng tôi xin lưu ý với các bạn một vài chi tiết sau:

Không sử dụng bất kỳ trình duyệt mặc định nào có đính kèm vào chính Bluestacks. Hãy vô hiệu hóa các bloatware thường được đính kèm với Bluestacks. Không bật đồng bộ hóa ứng dụng và những tính năng tương tự có liên quan

Xem thêm: Download Geogebra

 

G-YXYF01R9KY